Sau khi bị lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 chặn lại thì người đàn ông đi xe máy cho biết từ TP. Hồ Chí Minh chạy xe về Tiền Giang để “xem có gì vui không?”.

Trước đó Vào ngày 25.7 theo thông tin đăng trên báo Thanh Niên, ông L. chạy xe máy từ nhà ở TP.HCM xuống tới TP. Mỹ Tho thì gặp chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở ngã ba QL.50 – Đinh Bộ Lĩnh. Tại đây, thấy ông L. có biểu hiện không bình thường, tổ công tác giữ lại và cho test nhanh Covid-19. Khi được hỏi ông định đi đâu, ông L. trả lời: “Đi vòng vòng xem có gì vui không”.

Sau khi xác nhận được danh tính, Công an P.9 giao ông Đ.T.L (65 tuổi, ngụ đường Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho gia đình quản lý.

Ông L được xe của hội từ thiện chở về – Ảnh màn hình từ báo Thanh Niên

Người thân cho biết, ông L bị đãng trí nhiều năm, không có vợ con và sống một mình. Khi ông lấy xe máy và hành lý đi, gia đình người thân không hay. Do người thân ông L. phải chờ có giấy test nhanh kháng nguyên Covid-19 mới di chuyển về Tiền Giang để đón ông L, nên Công an P.9 đã liên hệ với xe cứu thương từ thiện của Hội từ thiện TP.Mỹ Tho hỗ trợ đưa ông cùng xe máy về nhà ông ở TP.HCM.

Thông tin này cũng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Có người thắc mắc vì sao ông L. có thể chạy xe máy từ TP.HCM đến địa bàn Tiền Giang, qua nhiều chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 như vậy? Lại có người cho rằng việc ông L có thể đi qua nhiều chốt kiểm dịch như vậy không giống một người đãng trí chút nào.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này? Hãy để lại ý kiến cho chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.news||f42ec5769__

Ad will display in 09 seconds