Trong hậu trường chương trình “Mẹ Chồng Nàng Dâu”, MC Quyền Linh đã dùng toàn bộ số tiền có trong túi, thậm chí vay thêm đồng nghiệp để giúp đỡ cho cặp mẹ con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, theo Tin360.

Mới đây, hình ảnh Quyền Linh trao tặng 10 triệu đồng cho một người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình mà anh làm MC lan truyền rộng khắp các trang mạng xã hội.

Tập 206 của chương trình “Mẹ Chồng Nàng Dâu” sau khi lên sóng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả trước hoàn cảnh gia đình của mẹ con bà Hương (67 tuổi, đến từ Sóc Trăng) và con dâu là chị Ngọc Kiều (37 tuổi, quê ở Sóc Trăng).

Câu chuyện xúc động của gia đình Bà Hương khiến cả trường quay xúc động.
Câu chuyện xúc động của gia đình Bà Hương khiến cả trường quay xúc động (ảnh cắt từ clip).

Cụ thể, con trai bà Hương sau khi kết hôn thì bỏ nhà đi lấy vợ hai. Bản thân bà cũng chịu cảnh bị chồng bỏ nên hai mẹ con sống nương tựa vào nhau.

Chị Kiều có hai con, đứa con trai 15 tuổi bị bại liệt và phải tập vật lý trị liệu mới đi đứng được. Hàng ngày, sáng chị bán vé số, chiều đi làm việc nhà thuê để lo cho hai con.

Còn bà Hương dù bệnh tật, nhưng vẫn mưu sinh bằng công việc bán hoa quả và bán vé số để phụ con dâu lo cho các cháu. “Mình khổ, mình không có tiền, rủi mất bỏ 2 đứa cháu tội nghiệp. Ai cũng bảo tôi lo cho thân tôi đi, tôi bị bệnh tim, bác sỹ kêu nghỉ, nhưng nghỉ thì tiền ở đâu”, bà tâm sự.

Lắng nghe câu chuyện của gia đình bà Hương, MC Quyền Linh không khỏi nghẹn ngào. Anh nhắn nhủ đến khách mời: “Câu chuyện hôm nay rất xúc động. Mong bốn bà cháu hãy cùng nương tựa với nhau mà sống”.

Mới đây, phía chương trình “Mẹ Chồng Nàng Dâu” đã đăng tải lên Facebook đoạn video ghi lại cảnh hậu trường.

MC Quyền Linh tặng tiền cho khách mời trong hậu trường.
MC Quyền Linh tặng tiền cho khách mời trong hậu trường (ảnh cắt từ clip).

Theo đó, MC Quyền Linh gửi tiền tặng cho khách mời. Thậm chí khi số tiền trong túi còn lại chỉ đúng 6 triệu, nam MC đã vay thêm của đồng nghiệp 4 triệu để hỗ trợ cùng lời chúc động viên tinh thần bà Hương: “Gửi tặng cho gia đình, chúc gia đình mạnh khỏe; Các cháu cố gắng học giỏi, yêu thương nhau”. Với nụ cười và sự thân thiện của anh khiến khán giả cũng cảm thấy ấm lòng.

Hình ảnh MC Quyền Linh cười tươi rút hết tiền trong túi tặng cho bà Hương khiến ai cũng thấy cảm phục anh.
Hình ảnh MC Quyền Linh cười tươi vui vẻ rút hết tiền trong túi tặng cho bà Hương khiến người xem cảm mến anh (ảnh cắt từ clip).

Sau khi được báo Tiền Phong đăng tải lại, đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều khán giả không khỏi xúc động trước câu chuyện của gia đình nhà bà Hương và dành lời khen ngợi cho MC Quyền Linh:

“Đúng là MC quốc dân Quyền Linh có tấm lòng nhân hậu. Xem hoàn cảnh gia đình rất cảm động.

Chúc Quyền Linh nhiều sức khỏe”; “Một MC số một không có hai. Chúc em có nhiều sức khỏe bà hạnh phúc’; “MC quốc dân! Ngưỡng mộ tấm lòng của anh , một con người tài đức vẹn toàn”…

“Vô cùng ngưỡng mộ tấm lòng của chú”, “Chú bỏ tiền túi tặng nhưng lúc nào cũng nói là của mạnh thường quân cả”…