Một học sinh mẫu giáo ở Missouri (Mỹ) đã khiến cộng đồng mạng xúc động với lời chúc phúc dành cho “tất cả mọi người trên toàn thế giới” trước bữa ăn trưa ở lớp.

Ranisha Martin đã chộp được khoảnh khắc ấm lòng khi đứa con trai 3 tuổi của cô, Makhi, đứng khoanh tay, nhắm mắt và nói lời cầu nguyện đáng yêu tại trường Christian ở St. Louis.

“Không có gì tuyệt vời hơn thế”, Martin chia sẻ về video đã được hàng triệu lượt xem. “Tôi thực sự ngưỡng mộ con trai”.

videoinfo__video3.dkn.news||017752329__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn video: Facebook)

Vào ngày 7/1/2020, trước bữa ăn trưa tại lớp học, Makhi hướng dẫn cô giáo James và các bạn cùng lớp lặp lại lời cầu nguyện của cậu bé: “Lạy Chúa, chúng con cảm ơn vì thức ăn này. Xin Ngài ban phước cho chúng con, nuôi dưỡng cơ thể của chúng con. Xin Ngài ban phước cho tất cả mọi người trên khắp thế giới đều nhận được thức ăn. Nhân danh Chúa Jesus”.

Mẹ cậu bé cho biết, cô tình cờ chứng kiến khoảnh khắc xúc động này khi có mặt đúng lúc đó để chúc mừng sinh nhật con trai. Và cô thực sự “sốc” khi nghe cậu đọc lời cầu nguyện rõ ràng như thế.

“Tôi nghĩ mọi người đã rất xúc động khi thấy một đứa trẻ cầu nguyện”, Martin chia sẻ trên Good Morning America. Cô và chồng, Darnell, đã rất ấn tượng về cậu con bé bỏng của mình. Bé Makhi đã gửi lời cảm ơn đến mọi người khi thấy các bình luận tích cực và video của cậu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Huyền Thanh

Theo Fox News

Video xem thêm: Những cuộc đàn áp đức tin tàn khốc nhất trong lịch sử

videoinfo__video3.dkn.news||a0d3ef59e__

Ad will display in 09 seconds