Tối 23/3, thông tin Phan Thuyền, thí sinh Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 qua đời ở tuổi 32 khiến người thân và bạn bè không khỏi đau buồn.

Chiều 24/3, trao đổi với PV báo Zing, bà Thu Trang, Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái, đã xác nhận thông tin Phan Thuyền qua đời tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh (Sài Gòn), hưởng thọ 32 tuổi.

Tiền Phong đưa tin, trước khi qua đời, người đẹp quê Bến Tre đã nhiều năm phải điều trị bệnh trầm cảm.

Bà Thu Trang cũng chia sẻ: “Trước khi mất, em ấy đăng tải nhiều trạng thái buồn bã, chán nản trên trang cá nhân khiến bạn bè lo lắng. Tôi có liên lạc qua số điện thoại riêng của Thuyền nhưng em không bốc máy. Em ấy còn quá trẻ, chưa lập gia đình”.

Phan Thuyền (ở giữa)  từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái 2020 (ảnh: FBNV).

Hiện tại, mẹ Phan Thuyền đang từ Bến Tre lên Sài Gòn để lo liệu thủ tục và đưa thi hài con gái về quê tổ chức tang lễ.

Phan Thuyền sinh năm 1989 ở Bến Tre. Cô được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái năm 2020.

Thời gian qua, người đẹp Bến Tre tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp, ủng hộ cho người dân miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt, giúp đỡ đỡ những trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ. Vì vậy, thông tin Phan Thuyền qua đời khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa, thương tiếc và mong cô được yên nghỉ.

Thanh Hà (tổng hợp)