Một người phụ nữ đã buộc phải cắt cụt chân trái khi bị thang cuốn trong trung tâm mua sắm “nuốt”.

Trên Saostar đăng tải, vụ việc xảy ra hôm 20/7 tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Trong khi đang đi thang máy, một phụ nữ bị mắc kẹt hai chân vào thang cuốn dẫn đến bị thương nặng.

Ngay sau đó, nhân viên tòa nhà đã tắt thang cuốn khẩn cấp và gọi đội cứu hộ tới giải cứu người phụ nữ này.

Sau khoảng 30 phút, người phụ nữ mới được giải cứu thành công. Tuy nhiên, chân trái của bà này đã bị cắt đứt, chân phải bị thương nghiêm trọng.

 Hiện cảnh sát đang điều tra thêm để xác định rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Một số người giữ tay người phụ nữ để cô bớt đau đớn. Ảnh: Weibo

Vietnamnet dẫn thông tin từ Daily Mail, một người thân của nạn nhân – là một phụ nữ trong độ tuổi 60, cho hay, tất cả các bậc thang quanh bà này sập xuống, khiến bà không có gì bước lên và rồi bị cỗ máy đang chạy cuốn vào.

Tuy nhiên, các nhân chứng khác cho hay, nạn nhân đã đẩy các rào chắn và cố tình bước lên chiếc thang máy đang được sửa chữa. Vài giây sau, tai nạn xảy ra.

videoinfo__video3.dkn.news||662925182__

Ad will display in 09 seconds

Video: Người phụ nữ bị kẹt chân vào thang cuốn

Những câu chuyện về thang cuốn “nuốt” người dẫn đến các vụ tử vong thương tâm không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là tại Trung Quốc.

Trước đó, VnExpress đăng tải một vụ tai nạn xảy ra tối 1/8/2018, khi khu trung tâm thương mại ở Công viên Trung Sơn sắp đóng cửa. Nhân viên tên Zhang đang bước lên thang cuốn và chuẩn bị lau dọn thì phần tiếp giáp giữa thang với tấm lót sàn bất ngờ sập xuống, khiến chân trái của anh kẹt vào trong.

Phần giao nhau giữa thang với tấm lót sàn sụt xuống khiến chân Zhang bị kẹt vào trong. Ảnh: Shanghaiist

Video từ camera theo dõi cho thấy nam nhân viên 35 tuổi hoảng hốt và cầu cứu những người xung quanh vì đau đớn.

Một đội cứu hộ đã giải cứu Zhang và sau đó đưa anh tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, chân của anh bị thương quá nặng buộc các bác sĩ phải cắt bỏ nó.

Video xem thêm: Bé trai bị kẹt tay trong thang cuốn tại sân bay Phú Quốc

videoinfo__video3.dkn.news||9f3508ce8__

Ad will display in 09 seconds