Mỗi trẻ em đến với thế giới này quả là một điều kỳ diệu của cuộc sống. Chúng mang đến hạnh phúc và niềm vui cho mọi gia đình. Vậy nếu trong một lần mà có tới 7 em bé được chào đời thì sao? Ca sinh 7 này có thể được gọi là kỳ tích trong những kỳ tích!

Năm 1997, một bà mẹ có tên Bobbi McCaughey đã mang thai 7 bé trong một lần. Các bác sĩ từng cảnh báo cô, việc sinh 7 là rất nguy hiểm, nhưng hai vợ chồng cô vẫn kiên quyết giữ lại cả 7 thai nhi và chờ đến ngày sinh nở.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trong quá trình mang thai, cô đã nhận không biết bao nhiêu lời chỉ trích về quyết định này. Nhưng ông trời không phụ lòng người, sau 18 năm vất vả nuôi dưỡng, những đứa trẻ ngày nào, giờ đều đã trưởng thành khoẻ mạnh.

Năm đó quyết định của Bobbi và chồng khi giữ thai nhi đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người chỉ trích họ, nhưng kết quả họ vẫn lựa chọn con đường mà mình đã đi, các bé chào đời sớm hơn dự tính là 9 tuần. Câu chuyện của họ lúc bấy giờ luôn ở trang đầu của các tờ báo.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

7 bé sơ sinh còn có một người chị lớn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Các bác sĩ lo ngại rằng những đứa trẻ này sẽ khó có thể sống lâu, nhưng cặp vợ chồng họ quả là những người kiên cường, mạnh mẽ. Kết quả sau này cả gia đình sống rất hạnh phúc. Thậm chí lúc đó đến Tổng thống Mỹ cũng gửi tặng họ những lời chúc phúc, đồng thời họ cũng được mời lên phỏng vấn trong chương trình truyền hình.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, có rất nhiều người giúp đỡ họ, gia đình họ thậm chí đã nhận được sự quyên tặng từ những người tốt bụng. Trong đó có bao gồm 1 ngôi nhà, 1 chiếc xe, một số lượng mỳ ống đủ dùng trong vòng 1 năm và lượng tã lót đủ dùng trong 2 năm. Chính quyền địa phương cũng tuyên bố, sau khi các em trưởng thành có thể tham dự bất kỳ một trường đại học nào trong tiểu bang… Sự ưu đãi phúc lợi này quả thật là điều quá tuyệt vời với họ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bây giờ các bé đều đã trưởng thành và sắp bước vào đại học, cô chị gái đầu trong gia đình cũng đã kết hôn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Gia đình họ sống rất hạnh phúc, nhưng họ cũng đã gặp phải không ít những khó khăn. Chẳng hạn như 2 trong số 7 người con đã bị mắc căn bệnh bại não bẩm sinh, may mắn thay, thông qua phẫu thuật, sức khỏe của họ đã được phục hồi. Hiện những đứa trẻ đã 18 tuổi và sắp bước vào cánh cổng trường đại học. Gia đình cô biểu thị lòng biết ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ, những phúc lành mà cộng đồng đem lại, giúp họ có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

My My

Xem thêm: