Một người phụ nữ ở Minnesota, Mỹ đã được đoàn tụ với chú chó của mình sau 3 năm thất lạc theo một cách không ai có thể ngờ tới.

Hãng bia Motorworks ở Bradenton gần đây đã hợp tác với Dịch vụ Động vật quận Manatee để đưa thông tin về những chú chó có thể nhận nuôi. Một trong những chú chó được chụp ảnh in trên lon bia, Day Day, sẽ tạm biệt ngôi nhà tạm trú của Dịch vụ để về nhà, nhưng không phải được chủ mới nhận nuôi, mà là đoàn tụ với chủ cũ.

Ảnh chụp màn hình video của Fox13.

Khi Day Day được các nhân viên tại Dịch vụ Động vật quận Manatee nhận về, nó đã được gắn một vi mạch đăng ký tới chủ nhân Monica Mathis, nhưng thông tin liên lạc của nó đã hết hạn. Dù đã rất nỗ lực, nhân viên của nhà tạm trú không thể tìm thấy gia đình chủ của Day Day.

Điều kỳ diệu đã xảy ra. Tuần trước, cô Mathis vào Facebook và tình cờ nhìn thấy hình ảnh con chó mà cô đã thất lạc 3 năm trước in trên vỏ một lon bia. “Tôi đã nhìn thấy nó trên Facebook và thốt lên: ‘Chúa ơi! Đó là con chó của tôi!'”, Mathis chia sẻ trên Fox13.

Ảnh chụp màn hình trang Sunnyskyz.

Day Day mất tích khi Mathis sống ở bang Iowa. “Tôi thực sự tin rằng nó đã biến mất và chưa bao giờ hy vọng sẽ gặp lại chú chó”, Mathis cho biết. “Khi nhìn thấy ảnh nó trên vỏ lon bia, tôi đã nghi ngờ và nghĩ, nó trông giống Day Day, nhưng không biết có thực sự là nó không”.

Mathis cho biết, sau khi Day Day mất tích, cô và gia đình chuyển đến Minnesota sinh sống. Đến bây giờ, cô vẫn không thể hiểu được con chó Day Day đã bằng cách nào có thể từ Iowa di chuyển đến quận Manatee. Nhưng điều đó không quan trọng, bởi với cô lúc này, không hạnh phúc gì bằng được đoàn tụ với chú chó cưng tưởng đã mất của mình.

Huyền Thanh

Theo Sunnyskyz

Video xem thêm: Huyền cơ ẩn sau những nhân vật được lựa chọn trong Tây Du Ký

videoinfo__video3.dkn.news||48868aefb__