Trước sự ra đi của người thân, ngoài cách tiếc thương khôn nguôi chúng ta còn có rất nhiều cách để tưởng nhớ đến họ. Người phụ nữ đang mang bầu tên Nicole và người chồng quá cố tên Dean đã từng hẹn với nhau sẽ cùng chụp bức ảnh toàn gia đình, nhưng khi ý định chưa kịp thực hiện thì người chồng đã không may qua đời. Tuy nhiên Nicole vẫn để đội thợ ảnh đến chụp hình đúng như đã hẹn, và sau buổi chụp ảnh đó một loạt các bức hình tuyệt đẹp dưới đây đã ra đời.

Nicole đã có một cậu con trai 4 tuổi, cô và chồng hẹn sẽ cùng chụp một bức ảnh toàn gia đình trong thời kỳ cô đang mang thai này, nhưng thật không ngờ khi lời hứa hẹn chưa hoàn thành thì chồng cô, anh Dean đã không may qua đời.

phu nu1

Nhưng không vì thế mà Nicole hủy bỏ kế hoạch, cô cùng cậu con trai lớn đến khu công viên trước đây hai người đã chụp ảnh cưới để tái hiện lại những giây phút ngọt ngào đó, sau khi chụp ảnh xong các thợ ảnh sẽ ghép ảnh của anh Dean vào.

phu nu2

Nicole nói: “Đối với tôi, con trai và cô con gái chưa kịp nhìn mặt bố thì đây sẽ là một kỷ niệm đẹp để chúng tôi nhớ về anh“.

phu nu3

Trong bộ ảnh, hai mẹ con luôn nở nụ cười ấm áp như luôn có bố ở bên.

phu nu4

 Mặc dù anh Dean đã qua đời nhưng hình ảnh của anh vẫn luôn trong tim 3 mẹ con, họ sẽ không bao giờ quên được anh.

phu nu5

Trên thiên đàng, chắc chắn anh Dean sẽ luôn phù hộ cho 3 mẹ con chị, để họ sẽ có những ngày tháng bình yên, vui vẻ bên nhau.

phu nu6

Sau khi bộ ảnh hoàn thành, đã thu hút được rất nhiều lượt quan tâm. Mặc dù những bức hình có một chút đượm buồn nhưng nó đã làm rung động biết bao tấm lòng. Cầu chúc cho người ra đi có thể yên lòng, người ở lại mạnh mẽ bước tiếp.

Quỳnh Chi

Xem thêm: