Anh Lưu Văn Hữu (Tony Hữu) ở Paris muốn dành ngôi nhà 3 tầng lầu ở khu đô thị Vạn Phúc (gần cầu Bình Triệu, Thủ Đức) cho bệnh nhân nghèo, đặc biệt là những người ở xa lên Sài Gòn chữa bệnh.

Người đàn ông 46 tuổi cho biết, trước đây anh dùng ngôi nhà này để kinh doanh spa, giờ anh không làm nữa và muốn dùng nó làm phòng đón những bệnh nhân ở tỉnh xa đang khám chữa bệnh ở Sài Gòn vào tá túc miễn phí. Ngôi nhà có sức chứa khoảng 60 người với một tầng thượng để dành cho việc nấu ăn, sinh hoạt và giặt giũ đồ bằng máy giặt. Các bệnh nhân nghèo đến đây sẽ được “Ăn uống và phục vụ miễn phí”.

Ngoài ra, từ nhà vào các bệnh viện trung tâm rất gần và tiện lợi. Tương lai không xa, anh sẽ mua xe cứu thương để đưa đón bệnh nhân nghèo miễn phí. 

Anh Lê Văn Hữu nhờ anh em, bạn bè và mọi người chia sẻ thông tin rộng rãi đến người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn.

Những ai ở quê lên Sài Gòn chữa bệnh, có hoàn cảnh khó khăn hoặc không có chỗ ở hãy liên hệ với anh Hữu để anh sắp xếp chỗ ở. SĐT: 0981347474

Rất cảm ơn tấm lòng vàng của anh Tony Hữu. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc để tiếp tục giúp đỡ mọi người. Mong rằng những câu chuyện đẹp về người tốt giống như anh sẽ ngày càng lan toả trong xã hội của chúng ta.

Video xem thêm: Lắng đọng đêm về số 412: Ăn ở thiện lương, rộng đường phúc đức

videoinfo__video3.dkn.news||532230b73__