Không thể tìm được người bạn nhảy cho con gái bị bệnh trong buổi vũ hội tốt nghiệp, người cha đã quyết định trở thành bạn nhảy của con. 

Ông Thomas Perl có một cô con gái 18 tuổi mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ, tên là Tori Perl. Những ảnh hưởng của căn bệnh khiến Tori có tính cách nhút nhát rụt rè, ít giao tiếp với bạn bè và buổi dạ vũ tốt nghiệp cùng các bạn dường như chỉ là giấc mơ mà em tin sẽ không bao giờ trở thành sự thật.

Ảnh: yahoo.com

Hiểu được nỗi niềm của cô con gái nhỏ, ông Thomas bí mật đến trường Batavia, nơi Tori đang theo học lớp 12 để đề nghị 2 bạn nam nhận lời nhảy cùng Tori trong buổi dạ vũ. Tuy nhiên, cả 2 đều đã từ chối lời đề nghị. Cuối cùng, ông Thomas quyết định, sẽ cùng con tham dự buổi dạ vũ. 

Chia sẻ với tờ Yahoo Lifestyle, ông Thomas nói: “Tori thích chia sẻ mọi điều với cha nên tôi hoàn toàn có thể tham dự dạ hội và đưa con về nhà an toàn”.

Ảnh: stories.thebl.com

Tin vui bất ngờ này khiến cô bé Tori không thể nào giấu nổi những cảm xúc ngỡ ngàng và hạnh phúc. Em đã đến xin ban giám hiệu nhà trường để cha em được tham gia buổi vũ hội. Theo quy định của nhà trường, những ai trên 20 tuổi đều không được tham gia, nhưng câu chuyện cảm động của cha con Tori đã khiến phía nhà trường đưa ra quyết định ngoại lệ. 

Ngày 15/6, ông Thomas đưa cô con gái nhỏ của mình đi mua hoa cài áo, làm tóc và cùng nhau tiến đến buổi dạ vũ. Sự xuất hiên đặc biệt của cặp đôi gây rất nhiều chú ý của các bạn học sinh khác trong trường, mọi người đều cảm thấy ngưỡng mộ câu chuyện của cha con Tori. 

(Ảnh: Brian Quinn Batavia)

Vậy là, có những điều tưởng chừng như không thể, nhưng chỉ cần chúng ta cố gắng thật tốt, chúng ta đều có cơ hội làm những việc mà chúng ta mơ ước. Chia sẻ với Lifestyle Yahoo, ông Thomas mong muốn gửi đi thông điệp:

Tôi mong câu chuyện của mình có thể giúp mọi người nhận ra không có gì có thể ngăn cản những đứa trẻ như con gái tôi làm điều chúng muốn.

Hồng Tâm

videoinfo__video3.dkn.news||4a1528235__

Ad will display in 09 seconds