Nhiếp ảnh là môn nghệ thuật đòi hỏi sự kết hợp tinh tế giữa bố cục, màu sắc, khoảnh khắc và khả năng sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Một ông bố đã phát hiện ra niềm đam mê nhiếp ảnh sau khi sinh ra hai cô con gái song sinh. Và ông cố gắng để tham gia vào thế giới ấu thơ của các con bằng những bức ảnh được chau chuốt cẩn thận qua từng cú bấm máy và các phần mềm chuyên dụng.

Anh Lilia Alvarado chia sẻ rằng, anh thấy khá nhiều người phản đối  việc can thiệp quá sâu vào các bức ảnh gốc bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên Lilia có một quan điểm khác, anh cho rằng bản thân anh không phải là một nhiếp ảnh gia phóng sự, các bức ảnh đơn thuần mang tính nghệ thuật và chủ yếu ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các con của mình. 

Khi ngắm nhìn những bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa, độc giả chắc chắn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên với hiệu ứng được các phần mềm tô điểm. Mặc dù vậy, sự hồn nhiên và đáng yêu của chủ thế mới là điều quan trọng nhất để tạo nên một tác phẩm có giá trị. Mời bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những gì mà ông bố này dành tặng cho các con của mình!

Hồn nhiên chơi đùa với làn nước
Nụ hôn của chị em gái
Bình minh đang lên (Tuy nhiên bức ảnh gốc được cộng đồng mạng ủng hộ nhiều hơn vì vẻ đẹp nguyên sơ của bãi biển rất hài hòa)
Thủy triều mang đến cho chúng ta những gì?
Làn gió xuân chơi đùa cùng mái tóc
Cô bé và cậu bé trong một vườn hoa cổ tích
Hít thở bầu không khí trong lành và khám phá những chú ốc trên bãi cát

videoinfo__video3.dkn.news||__

Niềm hạnh phúc của cô con gái bên cạnh một chú chó
Điều bí mật được thổ lộ
Chú mèo mềm mại
Mùa xuân tươi sáng đang nở rộ

Ảnh: Bored Panda

Trọng Đạt