Mua xe Mercedes GLC 200 tặng vợ, một người đàn ông ở Bình Dương may mắn bốc được biển 888.88 siêu hiếm.

Theo VietNamNet, người đàn ông may mắn trên là anh Nguyễn Hữu An (SN 1980, quê Thanh Hóa), ngụ phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Anh vừa được đại lý bàn giao chiếc xe Mercedes GLC 200 với biển số siêu đẹp: 61A-888.88 vào hôm 21/1 vừa qua.

Anh An kể, chiếc xe trên được anh mua để tặng vợ với giá hơn 2 tỷ đồng. Cách đây ít ngày, anh được đại lý thông báo đến Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương để bấm biển số.

Ảnh: group facebook Mercedes GLC.

Lúc đi, anh không hề nghĩ đến bấm số đẹp mà chỉ làm theo đúng thủ tục để lấy biển số xe. Thậm chí, anh còn không biết cách bấm biển số trên máy mà phải nhờ cán bộ CSGT hướng dẫn cách bấm.

Sau khi bấm nút, anh An bị “đứng hình” khi máy báo kết quả năm số: 888.88. Lúc này anh cũng không tin vào mắt mình mà phải hỏi đi hỏi lại cán bộ đăng ký biển số để xác định lại.

Vỡ òa vì sung sướng, anh An ôm chầm lấy người bạn đi chung nâng bổng lên trước sân của khu vực đăng ký khiến nhiều người bật cười.

Theo quan niệm của người châu Á, số 8 được dịch là “phát” – sẽ mang tới cho chủ nhân nhiều may mắn và thuận lợi. Sự kết hợp của nhiều số 8, nhất là ngũ quý 8 chính là đại phú quý, đại phát và đại lợi nên đây là biển số mà ai cũng ao ước sở hữu.

Chính vì lý do này mà dù chiếc xe chỉ có giá trị hơn 2 tỷ đồng, nhưng nhờ biển số quý giá này mà anh A đã nhận được nhiều lời đề nghị bán lại xe với giá hơn 7 tỷ đồng.

Tuy nhiên anh An cho biết, thời điểm hiện tại anh chưa có ý định bán xe.

“Xe mình mua tặng vợ để đi lại trong dịp tết này nên giờ vợ chồng chưa quyết định bán. Ra Tết, nếu ai hỏi mua với giá hợp lý thì gia đình mới tính bán hay không” – anh A.tâm sự.

Chân dung người đàn ông may mắn, anh A. mặc áo xanh
Chân dung người đàn ông may mắn, anh A. mặc áo xanh – ảnh: Bình Dương 24h.

Được biết, đây không phải chiếc xe tiền tỷ duy nhất gia đình anh An sở hữu. Ngoài chiếc xe mới tậu này, vợ chồng anh còn có 2 chiếc xế hộp khác đắt giá không kém.

Trước đó, tháng 9/2019, một thanh niên 25 tuổi ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cũng bốc được biển số ngũ quý 6 cho xe Madaz3. Người này sau đó đã bán chiếc xe trên với giá hơn 2 tỷ đồng.