Trên đường trở về nhà, Jeremy Nix – một sĩ quan cảnh sát của quận Marion, Florida, Hoa Kỳ đã bị xe của một người phụ nữ chặn lại nhờ cứu giúp.

Khi ấy, một người phụ nữ ngừng xe, nhảy ra khỏi xe mình với đứa con ba tháng tuổi bất tỉnh trong vòng tay. Cô đưa đứa con bé bỏng của mình, Kingston, cho sĩ quan Nix và tuyệt vọng nói : “Làm ơn xin đừng để con tôi chết.”

Ảnh: Dailymotion

Sĩ quan Nix sau đó đã rất cố gắng cứu mạng cậu bé, tuy nhiên, tình trạng của trẻ không được cải thiện rõ rệt. Nix không muốn mạo hiểm chờ xe cứu thương. Ngay lúc ấy, anh quyết định đưa đứa trẻ khẩn cấp đến bệnh viện gần nhất trong xe cảnh sát của mình. Sau khi thông báo bằng radio rằng anh “Tôi cách ORC 800 mét. Tôi đi cấp cứu một em bé”. Nick đã lái xe hết tốc lực tới bệnh viện.

Ảnh tổng hợp từ: ABC News và Dailymotion

Khi chiếc xe dừng lại bên ngoài phòng cấp cứu, Nick vội rời khỏi xe, ôm chặt đứa trẻ trong tay và chạy nhanh đến chỗ nhân viên y tế. Hành trình tưởng như vô vọng để cứu đứa trẻ cuối cùng đã được đền đáp. Cuối cùng, anh chàng cảnh sát Nick đã có thể nở nụ cười trên môi khi cậu bé Kingston đã tỉnh.

Ảnh: insideedition.com

Chính nhờ hành động nhanh chóng và quyết đoán mà Jeremy Nix đã cứu sống đứa trẻ, và giờ đây đứa trẻ đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của viên sĩ quan cảnh sát trẻ. 

videoinfo__video3.dkn.news||82bb5e63e__

Ad will display in 09 seconds