Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ và thú vị mà chúng ta không bao giờ đoán trước được. Và câu chuyện về một cặp đôi đã tạm biệt cuộc sống độc thân của mình bằng bộ ảnh cưới độc nhất vô nhị nhờ sự góp mặt đáng yêu của một chú hươu cao cổ hoang dã là một minh chứng cho điều đó.

Cách đây không lâu, tại một khu nghỉ dưỡng ở Nam Phi, một điều thú vị đã xảy ra trong khi một cặp đôi trẻ tuổi đang tổ chức chụp ảnh cưới giữa thiên nhiên hoang dã.

Tristan Karshagen, 23 tuổi cùng vị hôn phu Luke Karshagen, 25 tuổi đều là những người yêu thiên nhiên và động vật hoang dã nên đã quyết định tới khu nhà gỗ Areena Riverside nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Riverside Resort ở Nam Phi để chụp ảnh cưới.

Trong lúc buổi chụp ảnh cưới đang diễn ra, đột nhiên một chú hươu cao cổ không biết từ đâu xuất hiện và đi thẳng tới chỗ cô dâu chú rể, khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên và cố giữ im lặng để quan sát tình huống. Tại thời điểm đó, nhiếp ảnh gia Stephen Norman, người đảm nhận vai trò chụp ảnh cũng rất bất ngờ nhưng anh đã lấy lại tinh thần rất nhanh.

Được biết, chú hươu cao cổ này tên là Abby, 4 tháng tuổi và chú đang sống tại khu bảo tồn thiên nhiên Riverside Resort.

“Lúc đầu, tôi cảm thấy rất lo lắng. Tôi không muốn bất cứ ai bị tổn thương, và tôi không biết liệu chú hươu cao cổ này sẽ làm gì,” cô dâu Tristan chia sẻ.

Nhưng, khi thấy chú hươu cao cổ không có ác ý gì mà chỉ muốn thân thiện với con người, nhiếp ảnh gia Stephen Norman đã quyết định thay đổi chủ đề chụp, để cô dâu chú rể chụp ảnh cưới cùng chú hươu cao cổ khổng lồ.

Bên cạnh đó, phù dâu, phù rể cũng tham gia chụp ảnh và cổ vũ cho vị khách không mời mà đến vô cùng dễ thương này. Và để đáp lại, chú hươu cao cổ này cũng rất hợp tác, cử động tự nhiên và nhẹ nhàng, giúp cô dâu và chú rể có được những bức ảnh đẹp để đời.

“Đó quả là một ngày đẹp trời và tràn đầy hạnh phúc. Abby xuất hiện một cách ngẫu nhiên và đem đến cho chúng tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi sở hữu những khoảnh khắc tuyệt vời đó”, cô dâu Tristan chia sẻ thêm.

Những điều bất ngờ luôn xảy đến mà không báo trước nhưng nếu chúng ta biết đón nhận với suy nghĩ tích cực bạn sẽ thấy những điều tưởng như không tốt có thể trở thành một điều tuyệt vời.

Theo ntd.kr

Ân Vũ biên dịch