Hình ảnh mẹ già đi hôi cá bị lún trong bùn lầy khiến ai nhìn cũng không khỏi xót xa. Nhiều người xem xong clip, nhớ mẹ rơi nước mắt.

Mới đây mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người me già đi hôi cá bị lún trong bùn lầy kéo mãi không lên. Nhìn chiếc thau chỏng chơ đằng sau lại nhìn đến nửa thân người mẹ trong bùn mà ai cũng xúc động nghẹn ngào.

Ảnh chụp màn hình capnhat24h.net

Được biết đoạn clip được tài khoản Tik Tok có tên khanh.bacgiang1305 đăng tải kèm dòng trạng thái “đừng tiếc gì 1 tim cho người mẹ tần tảo sớm tối”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận về 111,7 nghìn lượt thả tim và hàng trăm bình luận xúc động của cư dân mạng.

Ảnh chụp màn hình capnhat24h.net

Trong đoạn clip là hình ảnh người mẹ già đi hôi cá, nửa người lún dưới bùn lầy. Nhìn thân hình trên lùng lay có thể thấy người mẹ đã quá mệt mỏi. May mắn có 1 đôi nam nữ trẻ không biết là con hay người quen đang nỗ lực kéo người mẹ.

Dù cả hai cố gắng nhưng càng kéo thì người càng lún sâu. Nhìn ai nấy đều mệt mỏi rã rời mà nhiều người xót theo.

Ảnh chụp màn hình Capnhat24h.net

Đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều bình luận từ cư dân mạng:

– Đặc điểm chung của những người mẹ là đều không ngại vất vả, tần tảo thành thói quen rồi.

– Nhìn mà thương bà quá, không biết bao lâu mới kéo được bà ra khỏi chỗ bùn lầy này.

– Có ai như mình không, nhìn mà rớt nước mắt vì thương. Xem nhưng video này mà nhớ hồi bé nhà nghèo, mẹ cũng toàn đi hôi tôm, hôi cá ở ao hút cạn để làm thức ăn.

– Thương cô quá, nhìn người cô lung lay mà mình cũng thấy mỏi theo. Hy vọng nhanh kéo được cô lên chứ không tuổi già rồi xương khớp đâu khỏe nhu lớp trẻ. 

Ảnh chụp màn hình Capnhat24h.net
Ảnh chụp màn hình Capnhat24h.net

Mời Quý độc giả xem clip (Nguồn: Tik Tok khanh.bacgiang1305.)

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Capnhat24h tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: