Người mẹ luôn phải che kín mặt của mình trong suốt 12 năm để được chăm sóc và ở bên cạnh con.

Người phụ nữ đáng thương ấy là Saundra Crockett. Bà luôn gánh chịu nhiều nỗi đau trong cuộc hôn nhân đầy bạo lực của mình. Nhưng vì những đứa con, bà đành phải chấp nhận che hết khuôn mặt trong suốt 12 năm.

meee3
Bà phải đeo khăn che mặt để giấu đi những thương tích trên mặt.

Bà Saundra Crockett kết hôn lúc 28 tuổi. Bà luôn mong chờ những điều hạnh phúc đến với cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không như mong đợi, đó là một cuộc hôn nhân địa ngục. Suốt những năm tháng về nhà chồng, bà Saundra Crockett thường xuyên bị đánh đập một cách dã man. Đáng sợ hơn, người chồng đã tàn phá gương mặt của bà khiến cho các vết thương cũ và mới cứ chồng lên nhau mà chẳng có thời gian hàn gắn.

me5
Gương mặt của bà Saundra Crockett bị biến dạng hoàn toàn.

Theo thời gian, vết thương không được chữa trị nên chúng bị nhiễm trùng nặng khiến cho gương mặt bị biến dạng một cách đáng sợ. Người chồng yêu cầu bà không được tiết lộ chuyện bạo hành cho bất cứ ai, nếu không bà sẽ phải xa cách những đứa con của mình. Những năm tháng tiếp theo, bà Saundra Crockett phải lấy chiếc khăn che kín khuôn mặt đáng sợ này để mong sau này có một cuộc sống yên ổn cùng với những đứa con.

Hàng ngày, bà Saundra Crockett phải hứng chịu không ít lời đồn đại của hàng xóm về thói quen che mặt. Tuy nhiên, điều làm bà đau lòng nhất chính là những đứa con của mình. Hai đứa đã dần quên đi gương mặt mẹ. Sau này khi chúng lớn, chúng tò mò và muốn mẹ gỡ chiếc khăn che mặt ấy ra thì bà không biết nói gì. Chỉ biết lấy hai tay cố giữ chặt chiếc khăn, sợ con nhìn thấy chúng lại rời xa bà.

meeee7
Bà Saundra Crockett chịu không ít lời đồn trong suốt 12 năm.

Cuộc sống chắc chắn sẽ mang hạnh phúc bất ngờ đến cho bạn. Hai đứa con vô cùng ngạc nhiên khi thấy khuôn mặt biến dạng của bà, nhưng điều đó lại khiến chúng giành tình yêu cho mẹ nhiều hơn.

Sau một thời gian, Tại Beverly Hills – California, tổ chức bảo vệ phụ nữ đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra trường hợp một người phụ nữ phải che kín mặt trong suốt 12 năm theo yêu cầu của gia đình chồng. Họ quyết định hỗ trợ các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ để bà Saundra Crockett có thể hòa nhập lại với cuộc sống bình thường.

mee1
Bà Saundra Crockett hạnh phúc bên hai người con của mình.

Bà Saundra Crockett vui mừng chia sẻ, “tôi đã cảm thấy tự tin hơn nhờ vào sự hỗ trợ phẫu thuật thẩm mĩ của tổ chức bảo vệ phụ nữ. Nếu không được phát hiện, có lẽ, tôi sẽ quên mất gương mặt thật của mình và sống sau lớp vải che đậy tội  ác của những trận đòn đầy oan nghiệt đến cuối cuộc đời”.

mee2
Bà Saundra Crockett sau khi đã được chữa trị.

Làm một người phụ nữ ai chẳng muốn lấy được một người đàn ông luôn yêu thương, nâng niu và che chở cho cuộc sống của mình. Nhưng trên thực tế, cuộc sống hôn nhân luôn có nhiều mặt trái của nó, thậm chí còn khiến cho không ít phụ nữ kém may mắn như bà Saundra

Hà Châu tổng hợp

Xem thêm: