Sở hữu một vòng eo thon gọn là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều chị em. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn các phương pháp nhanh nhất để giúp bụng nhỏ và thon gọn hơn nhiều.

Hãy cùng xem nhé!

1. Sau khi ăn xong đứng trong nửa giờ

Sau bữa ăn mà ngồi một chỗ, ít vận động dễ dẫn đến tăng mỡ ở bụng, hình thành một chiếc “bụng phệ” nhỏ. Vì vậy nếu có thể sau bữa ăn đứng trong nửa giờ có thể làm giảm sự tích tụ chất béo. Nếu bạn đứng dựa vào tường, càng có hiệu quả làm nhỏ bụng.

eo thon 2

2. Đứng thẳng và xoay eo

Thời gian rảnh rỗi đứng lên, ưỡn ngực và hóp bụng, sau đó giữ nguyên nửa người dưới và quay eo sang 2 bên trái phải, cố dùng lực ở phần eo chứ không phải lực vùng đùi hay lưng. Quay khoảng 100 lần, mỗi ngày cố gắng kiên trì có thể loại bỏ được đống mỡ thừa vùng bụng.

eo thon 3

3. Tắm massage

Khi tắm, đặt bàn tay lên bụng phía gần rốn sau đó xoay tròn theo chiều kim đồng hồ. Khi mới bắt đầu dùng lực vừa vừa, càng hướng về bên trái càng chậm hơn, sức mạnh dần dần yếu hơn, lặp đi lặp lại hành động này trong một phút.

eo thon 4

4. Ăn uống giảm cân

Mỗi ngày dùng một lượng bí đao để nấu canh giúp lợi tiểu, uống nước trắng, nước chanh và nhiều loại khác đều rất hữu ích cho giải độc. Chúng có thể giúp làm giảm tích tụ mỡ bụng.

eo thon 5

5. Lắc vòng

Lắc vòng có thể tiêu thụ rất nhiều nhiệt lượng. Nó giúp thúc đẩy đốt cháy chất béo, làm các bài tập lắc vòng không nên quá nhanh, số lần dựa vào hoàn cảnh cá nhân mà quyết định.

eo thon 6

Nếu bạn muốn thoát khỏi mỡ bụng, những phương pháp trên rất hiệu quả. Vì vậy đừng bỏ cuộc giữa chừng!

Trên đây chỉ là những nội dung để tham khảo, nếu bạn cần phải giải quyết các vấn đề cụ thể, bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan.

Bạch Mỹ

Xem thêm: