Dùng 150.000 chai nước khoáng, dựng nên một ốc đảo nhân tạo, trên đó xây nên một căn biệt thự nhỏ. Ông Francois 62 tuổi đã hoàn thành mộng tưởng trong 20 năm của cuộc đời mình. Câu chuyện còn đẹp hơn nữa là giờ ông đã có người mẫu 48 tuổi tên Brown làm bạn tâm giao.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một người độc thân tự xây nên một ốc đảo nổi với suy nghĩ để hưởng thụ gió biển. Sau khi giấc mơ được thực hiện, ông cũng khôg còn cô đơn nữa. Hiện người đàn ông 62 tuổi Francois (Richart Sowa) này đã kết duyên cùng cựu người mẫu 48 tuổi Brown (Jodi Brown) đến từ bang Tennessee của Mỹ. Họ đã chia sẻ cuộc đời cùng nhau và câu chuyện hạnh phúc của họ càng làm tăng thêm sự chú ý đến hòn đảo nhân tạo này.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tờ Fox News đưa tin rằng Francois là người Anh, đã từng kết hôn hai lần và có bốn người con, sáu đứa cháu. Ông từng là thợ mộc. Vì mộng tưởng có một cuộc sống trên biển, ông đã đến Mexico, gom những vỏ chai nước bỏ đi và tạo nên một hòn đảo nhỏ.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sau 2 lần thất bại, hòn đảo nổi này mới được xây dựng thành công. Công trình này được nối với bờ bằng 3m dây thừng để cố định lại, trên mặt của hòn đảo, ông Francois phủ lên một lớp cát và xây một biệt thự nhỏ, bên trong có 2 phòng ngủ, 3 vòi hoa sen, một phòng bếp.

Khu biệt thự có lắp đặt nguồn cung cấp điện từ thiết bị năng lượng mặt trời, để tự cung cấp điện, ngoài ra còn có Wi-Fi, có thể sở hữu mọi hoạt động sinh hoạt như bình thường. Bên ngoài khu biệt thự được trồng rất nhiều cây xanh, từ cây ăn quả đến dược liệu, các cây này mọc lên xanh tốt.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Francois đã đặt cho hòn đảo một cái tên rất hay và ý nghĩa “Joyxee” với hy vọng có thể tìm được một người cùng chung chí hướng để bầu bạn. Ông vốn không có ôm kỳ vọng gì, trên facebook của mình ông đã chia sẻ ảnh chụp hòn đảo nhỏ, và nó đã thu hút cô Brown, những năm 1980 cô từng là người mẫu quảng cáo hướng đến thị trường Nhật Bản.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Họ thường xuyên liên lạc qua lại, cuối cùng họ cảm nhận, đối phương là nửa còn lại của mình. Sau đó, Brown vui vẻ chuyển hòn đảo “Joyxee” sống cùng với Francois. Họ cùng nhau tận hưởng hương vị của biển trên hòn đảo nhỏ này.

Bây giờ, mỗi ngày, Brown cùng Francois nghiên cứu âm nhạc, suy nghĩ về nghệ thuật, hướng dẫn du khách tới thăm đảo để lấy phí tham quan du lịch.

San San

Xem thêm: