Sau khi thấy con gái bị bạo hành, gia đình em đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội và trình báo công an địa phương để làm rõ sự tình.

Ngày 31/7, thông tin với VTC News, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết, Sở  đang yêu cầu Phòng GD&ĐT TP. Hạ Long xác minh, làm rõ vụ việc học sinh bị cô giáo dùng thước nhựa đánh vào má và tay

Qua xác minh ban đầu, giáo viên bị nghi đánh học sinh – cô Lê Thị Chiều (trú tại địa bàn phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long) không thuộc quản lý của phòng Giáo dục TP. Hạ Long, cô này cũng không dạy chính thức tại trường nào trên địa bàn mà tự mở lớp dạy kèm và trông trẻ tại nhà.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 30/7, một phụ huynh học sinh (cùng trú tại phường Hùng Thắng) phát hiện con gái 9 tuổi có nhiều vết bầm tím ở tay và trán, má trái bị tấy đỏ sau khi đón con tại lớp học thêm.

Qua gặng hỏi, bé gái cho biết, do cháu nói ngọng, nhanh quên và không đọc được một số từ trong bài học nên đã bị cô giáo Lê Chiều ở lớp học thêm dùng thước, tay và chân đánh và dúi mạnh đầu xuống bàn. 

Cô giáo Lê Thị Chiều (áo hồng) tại cơ quan điều tra. (Ảnh: VTC News)

Theo báo VOV, ngay sau đó gia đình bé gái đã báo công an phường Hùng Thắng (TP. Hạ Long) và đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội. Gia đình bé cho biết, do tiếp thu kiến thức chậm muốn con gái luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học mới nên đã đăng ký cho con học thêm tại lớp học của cô Lê Chiều.

Tại cơ quan điều tra, cô Lê Thị Chiều thừa nhận hành vi đánh cháu bé.

Công an địa phương và gia đình cũng đã đưa bé đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện.

Video xem thêm: Xuất hiện video một nữ sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An

videoinfo__video3.dkn.news||18ece333e__

Ad will display in 09 seconds