Thay vì các món quà như bát đĩa, khăn trải bàn hoặc vật dụng gia đình, Matt và Kelli Cameron ở Florida, Mỹ yêu cầu khách dự tiệc cưới của họ mang theo đồ dùng học tập để giúp đỡ trẻ em nghèo tại một trường tiểu học ở Tampa.

Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 9 tháng 6. Trong thiệp mời, Kelli và Matt viết: “Hãy mang một ba lô chứa đồ dùng học tập và đồng phục để quyên góp cho trường học địa phương”.

Mỗi vị khách cũng nhận được một mô tả nhỏ về việc họ mua cho ai, cỡ đồng phục thích hợp, và đồ dùng cho lứa tuổi đó.

Cặp đôi đưa ra những gợi ý chi tiết hơn về quà tặng trên tấm thiệp mời (Ảnh: Fox 13)

Hầu hết những ai được mời đều tham dự. Cặp vợ chồng đã nhận được khoảng 70 chiếc ba lô chứa đầy dụng cụ học tập, đồng phục, quần áo khác, chai nước…

Đồ dùng học tập được các vị khách để trong ba lô nhiều hơn cả. (Ảnh: Fox 13)

Gần đây, họ đã đến trường tiểu học Booker T Washington, một trong những trường nghèo nhất ở Tampa để trao những món quà ý nghĩa này.

Trong buổi phỏng vấn với Fox13, Kelli cho biết cô và chồng không cần nhiều thứ và có thể tự mua sắm. Vì thế, cặp đôi bắt đầu nghĩ đến những việc làm từ thiện khác nhau. Là một giáo viên, Kelli thực sự thích ý tưởng quyên góp đồ dùng học tập. Bảy năm trong nghề, cô đã biết tận mắt chứng kiến những điều nhỏ bé nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong một ngày đi học của một đứa trẻ. Sau đó, Kelli chia sẻ mong muốn đó với Matt và chồng cô hoàn toàn ủng hộ.

“Tôi biết rất nhiều trẻ em không có gì để đến trường. Và bạn thấy bọn trẻ rất hào hứng với những điều nhỏ như một chiếc ba lô hay một đôi giày mới. Điều quan trọng là các em có thể bắt đầu đi học trong sự vui vẻ”, Kelli nói.

videoinfo__video3.dkn.news||b84e052ba__

Ad will display in 09 seconds