Mong muốn cảm nhận được sự hiện diện của mẹ trong ngày lễ tốt nghiệp, Alinsog đã in hình mẹ với cỡ người thật và mang đến trường đại học.

Vào ngày 16/7, Paulo John Alinsog, nam sinh ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Lyceum (thành phố Manila, Philippines) đã đăng lên Twitter ảnh chụp cùng người mẹ quá cố. Đến nay, bài đăng nhận được hơn 48.000 lượt thích, hơn 4.800 lượt tweet lại.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình từ Twitter/paudaexplorer)

“Gửi tới người mẹ xinh đẹp nhất của con! Người con trai cả của mẹ đã tốt nghiệp đại học. Con hy vọng ở trên thiên đường, mẹ sẽ cảm thấy vui mừng vì con đã hoàn thành điều mẹ mong muốn, đó là tốt nghiệp đại học. Con yêu mẹ rất nhiều”, Alinsog viết.

Chia sẻ với phóng viên của CINQUIRER, Alinsog mong muốn chụp ảnh với mẹ như những sinh viên khác, những người cảm thấy tự hào khi được ở bên bố mẹ trong buổi lễ tốt nghiệp. Đây cũng là cách em bày tỏ lòng kính trọng với mẹ mình.

Mẹ Alinsog đã qua đời vào năm 2016 do hậu quả của các biến chứng do viêm phổi. Trước khi mất, bà luôn mong mỏi được chứng kiến khoảnh khắc con trai tốt nghiệp đại học, tìm kiếm công việc ổn định.

Vì thế, Alinsog quyết định đặt in hình của mẹ trước ngày tốt nghiệp 2 tuần. Nam sinh cũng yêu cầu công ty in bức hình cao 1,55 m, bằng với chiều cao mẹ. Khi nhận được tác phẩm, Alinsog đã không cầm được nước mắt, nghĩ rằng bức hình đó đẹp nhưng cũng khiến em có chút sợ hãi. 

Sau khi tốt nghiệp, Alinsog có kế hoạch tìm việc ngay để giúp hai em ruột đến trường.

videoinfo__video3.dkn.news||cfbada31e__

Ad will display in 09 seconds