Tháng 3/2020 cố diễn viên Mai Phương chia tay cõi trần để lại bé Lavie khi mới 7 tuổi khiến bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả bàng hoàng thương tiếc. Gần đây là lần thứ 36 của diễn viên Mai Phương, bảo mẫu tiết lộ Lavie đã tự tay lựa bánh để dành tặng mẹ với 4 chữ khiến nhiều người xúc động.

Gần 1 năm trước cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin cố diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chữa trị bệnh ung thư. Sau khi cố nghệ sĩ ra đi, bé Lavie được bảo mẫu nuôi dạy trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục nhận chăm sóc bé. Trên trang cá nhân facebook, thi thoảng bảo mẫu của Lavie sẽ đăng tải những khoảnh khắc vui chơi đời thường của bé để khán giả an lòng.

Hai hôm trước (14/1), là lần thứ 36 của cố diễn viên Mai Phương, bảo mẫu tiết lộ Lavie đã tự tay lựa bánh để dành tặng mẹ. Bé Lavie đã chọn chiếc bánh có rất nhiều hoa hồng đỏ, đồng thời viết gửi lời nhắn đặc biệt đến người mẹ quá cố: “Cả nhà nhớ mẹ” làm người hâm mộ xúc động.

Và sinh nhật lần này cũng là năm đầu tiên 2 mẹ con cố nghệ sĩ Mai Phương không còn được ở bên nhau, để có thể chung vui như những năm trước.

Khoảnh khắc ấm áp của hai mẹ con.

Ảnh chụp màn hình.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Từ Khóa: