Gần 100 người đã nối thành hàng dài tại bờ biển thành phố Panama, Mỹ để cứu 2 nạn nhân rơi vào vùng nguy hiểm do bão biển.

Theo Foxnews, tai nạn xảy ra ngày Chủ nhật hôm 15/7, các nhân chứng tại bãi biển kể lại rằng một người đàn ông và một người phụ nữ đã mạo hiểm xuống biển khi những lá cờ đỏ báo động nguy hiểm đã được cắm để cảnh báo khu vực không được phép bơi do dòng xoáy xuất hiện khi cơn bão nhiệt đới Barry đi qua vịn Mexico và đổ bộ vào Louisiana. 

Khi nhận thấy 2 người đang ở cùng nguy hiểm, các nhân viên cứu hộ và nhiều du khách trên bờ biển đã kết nối với nhau tạo thành chuỗi người nắm chặt tay nhau, nối ra phía 2 nạn nhân để kéo họ vào bờ. 

videoinfo__video3.dkn.news||a222c1400__

Ad will display in 09 seconds

Brian Daniels, du khách ghi lại video cho biết một phó cảnh sát trưởng gặp phải rất nhiều khó khăn khi tham gia cùng nhóm người giải cứu nạn nhân. Sau khoảng thời gian khó khăn đối mặt với sóng biển và gió lớn, cuộc giải cứu đã thực hiện thành công, hai nạn nhân được đưa về bờ an toàn và không xảy ra thêm thiệt hại nào về người và của. 

Trước đó vào tháng 7 năm 2017, một sự kiện tương tự cũng từng xảy ra tại bờ biển Floriada Mỹ khi 80 người đi biển đã kết thành một hàng rào chắn sóng để cứu một gia đình bị thủy triều lớn kéo ra xa.

Theo BBC, gia đình chị Roberta Ursey đang ở trên bãi biển thì bất chợt bị sóng mạnh tấn công, mấy cậu con trai của chị kêu cứu thảm thiết. Rất may, một cặp vợ chồng đi biển trong đó chỉ có danh tính người vợ được tiết lộ là Jessica Simmons, đã tới cứu và khích lệ mọi người nắm tay nhau để tiếp cận tới những người gặp nạn.

Những câu chuyện ấm lòng như này luôn khiến chúng ta có thêm nhiều niềm tin hơn vào cuộc sống và tình người.