Người cha đã quyết định biến ước mơ của cậu con trai thành hiện thực bằng cách chế tạo một chiếc Land Rover thu nhỏ cho cậu bé, theo The Epoch Times.

Richard Yeomans, 48 ​​tuổi, đến từ Trowbridge, Wiltshire, Tây Nam nước Anh, đã tự tay chế tạo một chiếc ô tô thu nhỏ giống đến từng chi tiết của chiếc Land Rover series 3 màu xanh biển của mình cho cậu con trai 4 tuổi, Sydney.

Anh Richard và con trai Sydney của mình (Ảnh: Caters News)

Phiên bản thu nhỏ của chiếc xe được làm từ một chiếc xe tay ga di động cũ và những mảnh vụn mà anh thu thập được trên đường đi. Để tạo ra chiếc xe, anh Richard đã tiêu tốn khoảng 500 bảng Anh (khoảng 700 đô-la Mỹ).

Người cha sáng tạo đã dành gần hai tháng để làm ra chiếc Land Rover thu nhỏ. Chiếc xe có tốc độ 8 dặm một giờ, theo Richard, tốc độ này đã là “nhiều” cho con trai mình rồi.

Chiếc xe trong quá trình chế tạo (Ảnh: Caters News)

Dự án dành cho con trai của anh bắt đầu sau khi Richard sửa sang lại chiếc Land Rover của chính mình trong khi có lệnh giãn cách xã hội lần đầu tiên.

“Tôi đã dành thời gian khi giãn cách xã hội lần đầu để sửa chữa chiếc xe của mình, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ dành điều này để làm một chiếc cho Sydney”, anh Richard nói: “Đó là điều tôi thực sự thích làm”.

Sydney hạnh phúc bên chiếc xe mới của mình (Ảnh: Caters News)

Không cần phải nói, Sydney đã “sung sướng” khi nhìn thấy chiếc xe của mình.

“Cậu bé không thể cưỡng lại việc nhìn trộm vài lần khi chiếc xe đang được chế tạo nhưng cậu bé rất vui với thành phẩm”, anh nói.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.news||c90b7fa55__

Ad will display in 09 seconds