Cô gái ở Mahoba, Uttar Pradesh (Ấn Độ) nghi ngờ trình độ học vấn của chồng sắp cưới nên yêu cầu anh đọc bảng nhân 2. Kết quả là chú rể không vượt qua thử thách và đám cưới không thể diễn ra như kế hoạch.

Được biết, đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt và gia đình chú rể đã giấu giếm chuyện anh này chưa từng đi học. Khi cô dâu tuyên bố huỷ hôn và bỏ đi ngay trong tiệc cưới, người nhà và bạn bè cố gắng thuyết phục nhưng không thay đổi được quyết định của cô.

Cô dâu nói: “Làm sao tôi có thể kết hôn với một người không có trình độ học vấn cơ bản chứ?”, theo Timesnownews.

Một người thân của cô dâu cho biết, hai gia đình thống nhất trả lại quà và không cần đến sự can thiệp của nhà chức trách.

***

Theo ngu kiến của người viết, nhân duyên là do Trời định, vợ chồng đến với nhau cũng là do ông mai bà mối kết tóc se tơ mà thành. Người xưa dựng vợ gả chồng không bắt nguồn từ tình yêu, đều là do cha mẹ sắp đặt nhưng vẫn có thể hạnh phúc đến răng long đầu bạc. Có lẽ bởi họ tin vào mệnh trời, “Thiên Nhân hợp nhất”.

Chú rể trong câu chuyện trên tuy học thức không cao nhưng phẩm chất không nhất định là tệ, có thể do một nguyên nhân nào đó mà bất đắc dĩ không được đi học. Cô dâu có lẽ nên chọn một thử thách khác để thử lòng chú rể, bởi chọn “bạn đời”, quan trọng nhất vẫn là nhân cách.

Còn ý kiến của bạn thì sao, hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.news||9e309e4c9__

Ad will display in 09 seconds