Thật dễ thương làm sao khi thấy một bé gái đáng yêu đọc sách chăm chú ru chú mèo lim rim đôi mắt buồn ngủ.

Có cô bé đáng yêu nào lại không thích được ba mẹ kể chuyện trước khi đi ngủ nhỉ? Tất nhiên, đó là một món quà tuyệt vời của các bé. Nhưng điều đó dường như không phải là việc cần làm thường xuyên của mẹ Erin Merryn, bởi cô con gái Abby của cô đã bận đọc chuyện ru chú mèo có màu lông vàng mượt ngủ rồi. 

videoinfo__video3.dkn.news||__

Hãy nhìn cái cách chú mèo mãn nguyện lim rim đôi mắt trong vòng tay của Abby và nghe cái giọng kể chuyện trầm bổng ngắt nhịp rất chuyên nghiệp của em mới biết cả hai đều đang rất vui vẻ. Và Abby cũng làm rất tốt phần việc của mình, em chăm chú đọc và đặt mèo con trong vòng tay thành thạo như thể mẹ em vẫn luôn làm với em vậy.

Erin sống tại bang Illinois, cô kể rằng đây không phải là lần đầu tiên xảy ra chuyện này. Chú mèo có tên là Bailey và nó thường ngồi vào lòng của con gái cô để được nghe kể chuyện. 

Erin nuôi Bailey từ 13 năm trước, khi còn đang học đại học, sau khi nó tự nhiên nhảy bổ vào vòng tay cô và không chịu rời đi. Và 13 năm sau, chú mèo  trông vẫn đáng yêu như hồi nào. Cả Abby và Bailey đều thật vô cùng dễ thương và đáng yêu.

(Ảnh: Pixabay)

Cuộc sống đôi khi chỉ cần nhẹ nhàng như vậy đã khiến ta mỉm cười bất chợt. 

Liễu Nguyện