Một bà mẹ ở Colorado mới đây đã đưa ra lời cảnh báo với mọi người sau khi tìm thấy con gái bị nhốt trong máy giặt đang chạy….

Lindsey và Alan McIver là cha mẹ của bé Jace (6 tuổi), Lexi (6 tuổi) và Kloe (3 tuổi).

Vào một ngày Chủ nhật, hai vợ chồng Lindsey đã đi mua chiếc máy giặt cửa trước để thay cho cái bị hỏng. Họ nghĩ đó là một chiếc máy giặt mới tuyệt vời và vô tư lắp đặt ở vị trí thuận tiện sử dụng. Hai vợ chồng có nhắc nhở con cái không được lại gần và các cô cậu bé đều tỏ vẻ nghe lời.

Chui vào máy giặt - 'thú vui' chết người của trẻ

Sáng sớm ngày thứ Ba, Lindsey và Alan McIver bị đánh thức bởi tiếng cô con gái Kloe, chưa bao giờ họ nghe thấy con khóc dữ dội thế. Hai vợ chồng đã lao đi tìm và phát hiện ra Kloe đang mắc kẹt trong máy giặt đang nhào lộn và chứa đầy nước. Họ vội vã đưa con ra ngoài và may mắn rằng cô bé vẫn ổn.

Khi mua máy, Lindsey đã đặt chức năng khoá cửa máy giặt để giữ an toàn cho trẻ. Nhưng khi máy được khởi động đồng nghĩa với mọi chức năng khoá bị huỷ bỏ, và Lindsey đã không để ý đến điều ấy. Đó là lý do cô con gái có thể mở cửa để chui vào máy nghịch ngợm..

Chui vào máy giặt - 'thú vui' chết người của trẻ
Sau khi tai nạn xảy ra, Lindsey đã phải sắm thêm ngay một chiếc khoá an toàn cho chiếc máy giặt.

Và rồi chiếc máy tiện lợi ấy chẳng khác nào một chiếc bẫy tử hình. Lindsey đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Facebook và nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm.

Lindsey đã cân nhắc rất lâu trước khi quyết định kể câu chuyện lên mạng xã hội, nhưng cô nghĩ rằng những người làm cha mẹ cần phải đối mặt với lỗi lầm của mình. Cô thấy mình có trách nhiệm chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng để mọi người chủ động phòng tránh các hiểm hoạ cho con.

Chui vào máy giặt - 'thú vui' chết người của trẻ

Tâm sự về kinh nghiệm “xương máu” này, Lindsey nói: “Tôi nhận ra rất có nhiều cách để ngăn chặn những điều như vậy xảy ra. Trẻ em có thể gặp tai nạn bơi lội, trẻ bị bỏ trong xe ô tô ngạt thở hoặc đủ tai nạn kiểu khác. Tôi cảm thấy xấu xổ với chính mình vì đã không là một người mẹ cẩn thận”.

Night-fly