Trên các phương tiện truyền thông, thường có những quảng cáo về chủ đề giảm cân và tập luyện thể thao, dù những quảng cáo này giúp bạn ý thức hơn về vẻ đẹp hình thể và giữ gìn sức khỏe, nhưng không phải ai cũng tự tin và đủ động lực để thực hiện. Dưới đây là trường hợp một người đàn ông bỏ ra 1,5 năm để xoay chuyển tình thế và thay đổi ngoạn mục ngoại hình nhờ tập luyện, sẽ giúp bạn nhận ra, chỉ cần thực sự mong muốn, sự kiên trì sẽ cho bạn trái ngọt.

Hãy cùng xem ngoại hình của anh khác xa so với ban đầu như thế nào.

Người đàn ông 28 tuổi này tên Sebastian David, giống như nhiều người đàn ông sắp bước vào tuổi 30 khác, hàng ngày anh ta đều ăn uống thả cửa, lối sống phóng túng, mỗi ngày có khi nạp vào người hơn 5000 calo, toàn ăn những món giàu dinh dưỡng, và tất cả được thể hiện lên cơ thể anh ta.

giam beo

– Nhưng sau khi cha mẹ anh qua đời vì bệnh teo cơ lateral sclerosis, anh quyết định phải chăm sóc tốt cho cơ thể của mình, anh bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống điều độ kết hợp luyện tập thể hình, và chỉ trong 15 tháng, từ một người cân nặng hơn 90 kg đã giảm còn 65 kg. Hãy nhìn hình ảnh tiếp theo!

thay doi nho tap the hinh 2

– Trong suốt quá trình này, qua từng giai đoạn anh đều ghi lại hình ảnh, những hình ảnh thể hiện rõ sự thay đổi trên cơ thể của anh.

thay-doi-nho-tap-the-hinh-3 thay-doi-nho-tap-the-hinh-3 (1)

– Trải qua một năm, anh đã có được thân hình mà nhiều người ao ước, và ngay cả khuôn mặt cũng thay đổi trông tuấn tú hơn. Nhưng anh vẫn chưa mãn nguyện với thành quả này, vì thế…

thay doi nho tap the hinh 4

– Lại qua vài tháng nữa, và vóc dáng của anh trông không khác gì người mẫu, nhưng thân hình này phải mặc đồ như thế nào?

thay doi nho tap the hinh 5

– Khi anh công bố những hình ảnh, nhiều người trông thấy không khỏi cảm thấy ao ước!

thay doi nho tap the hinh 6

– Bụng 6 múi nổi rõ ràng!

thay doi nho tap the hinh 7

– Hình dáng khi anh mới ngủ dậy cũng hấp dẫn mọi người.

thay-doi-nho-tap-the-hinh-8

– Anh cho biết, lúc đầu anh chỉ nghĩ làm sao cho vóc dáng gọn gàng hơn, nhưng khi việc tập luyện trở thành thói quen thì anh không dừng lại được.

thay doi nho tap the hinh 9

– Anh đã có thân hình lý tưởng như một người mẫu.

thay doi nho tap the hinh 10

– Chăm chỉ tập thể thao kết hợp ăn uống khoa học là nguyên tắc mà hiện nay anh luôn tuân thủ.

thay doi nho tap the hinh 11

– Anh được nhiều doanh nghiệp mời chụp hình quảng cáo.

thay doi nho tap the hinh 12

Nhìn ngoại hình hiện nay, nhiều người khó tưởng tượng chỉ một năm rưỡi trước đây là người béo phì.

Câu chuyện để chúng ta hiểu hơn, nhiều điều tưởng khó nhưng thực tế không quá khó như chúng ta nghĩ… Hy vọng những hình ảnh này sẽ cổ vũ mọi người hành động để thay đổi vóc dáng bản thân. Bạn hãy cùng chia sẻ nhé!

Osla

Xem thêm: