Trong suốt hơn 26 năm chàng trai người Mỹ tin rằng mình là con một nhưng đến một ngày anh bất ngờ phát hiện mình còn có rất nhiều anh chị em cùng cha khác mẹ.

Theo Infonet.Vietnamnet dẫn tin trong gần 27 năm, Andy Torrey, sinh sống tại Georgia, Mỹ là con một và anh luôn tin tưởng rằng mình không có anh chị em trên đời. Nhưng mọi việc hoàn toàn thay đổi cho đến khi Andy Torrey mua một gói xét nghiệm ADN tại nhà.

Kết quả thu được hé lộ về bí mật ‘bất ngờ’ về người cha đẻ thực sự của mình. Andy Torrey nói: “Đó là điều không thể tưởng tượng nổi có thể xảy ra với bất cứ ai”.

Nam thanh niên đã tìm được không chỉ một hai người mà tận 30 người anh chị em cùng cha khác mẹ. Tất cả đều là sản phẩm của cùng một người hiến tặng tinh trùng.

Ảnh chụp hình báo Infonet.Vietnamnet

Andy Torrey chia sẻ rằng bí mật bất ngờ như vậy nhưng thực ra cũng là một giấc mơ đã trở thành hiện thực của tôi. Anh nói: “Tôi luôn muốn có anh chị em vì vậy phát hiện bất ngờ này giống như vũ trụ đã giúp tôi hoàn thành ước mơ từ hồi thơ ấu, kết quả ngoài sức tưởng tượng”.

Những người anh chị em cùng cha khác mẹ của Andy Torrey sinh sống ở nhiều nơi trên khắp thế giới như Rochester, New York, Đức, Cộng hòa Batavia. Họ cùng lập ra Instagram ‘paperplanesociety’ để chia sẻ về cuộc sống của mọi người trong nhóm và giữ kết nối với nhau.

Tất cả anh chị em cùng cha khác mẹ của chàng trai nhanh chóng chào đón anh vào gia đình độc đáo có một không hai của họ.

Nhóm cũng đăng về sự xuất hiện của Andy Torrey trên trang Instagram cá nhân, giới thiệu với mọi người về thành viên mới đầy bất ngờ này và thêm anh vào các cuộc trò chuyện của gia đình.

Chàng trai Andy Torrey vui mừng cho biết: “Tôi sống ở Atlanta, người chị em sống gần tôi nhất ở Birmingham, ngay khi tôi được thêm vào các cuộc trò chuyện nhóm, cô ấy đã nhắn tin cho tôi ngay lập tức và rủ tôi đi ăn cùng nhau. Cảm giác lần đầu tiên được ôm người chị em thật không thể diễn tả thành lời được. Thật không thể tưởng tượng nổi”.

Phản ứng của mọi người khi biết tin cũng khá giống Andy Torrey, có chút bất ngờ, có chút vui mừng hoặc cần thêm thời gian để xác minh.

Em gái cùng cha khác mẹ của Andy Torrey, Lindsay Wrobel, sống ở Batavia là một ví dụ. Khi biết tin, cô ấy không vội vàng và cần thêm thời gian để tìm hiểu cụ thể cũng như xác minh. Lindsay Wrobel nói: “Tôi nghĩ rằng mình là người lớn tuổi thứ mười sáu trong nhóm. Tôi là người thứ hai mươi đã tìm hiểu và kết nối với nhóm”.

Lindsay Wrobel đã tham gia vào một số buổi đi chơi cùng gia đình mới quen. Đại gia đình lớn làm những ngành nghề khác nhau, có người làm chính trị, nhưng đặc biệt có nhiều người thiên về âm nhạc.

Lindsay Wrobel cho biết: “Bất cứ khi nào gặp một người anh chị em mới, tôi không hề có cảm giác xa lạ, không giống như nói chuyện với người lạ. Cảm giác giống như tôi đang nói chuyện với một người mà tôi đã biết từ rất lâu rồi, một người bạn cũ mà tôi chưa gặp nhiều năm”.

Chàng trai Andy Torrey chia sẻ thêm những phát hiện của mình với cha mẹ. Andy đã trấn an cha là dù kết quả có thể nào thì tình cảm cha con cũng không thay đổi. “Bố vẫn mãi là bố của tôi. Ông đã rất xúc động khi nghe tôi nói vậy”, theo Vnexpress.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu