David Jones (22 tuổi, sống ở New Zealand) đã quyết định đấu giá chiếc xe Lamborghini làm bằng bìa carton để quyên góp từ thiện. Theo kế hoạch, số tiền thu về sau đấu giá sẽ được ủng hộ cho một bệnh viện Nhi địa phương, theo Stuff.

Cách đây không lâu, David đã quay cảnh làm chiếc xe Lamborghini bằng bìa carton và đăng tải lên mạng. Đoạn video thu hút sự quan tâm của mọi người với hơn 1 triệu lượt xem. Được biết, anh chàng này sở hữu kênh YouTube có hơn 500.000 người đăng ký theo dõi.

Sau khi xem hình ảnh chiếc “siêu xe” được làm bằng giấy trên mạng, David Jones đã xem cách thiết kế và làm ra chiếc xe lớn gấp 5 lần với mẫu trên mạng. Anh chàng đã mất 2,5 tuần để tạo ra chiếc siêu xe đặc biệt này. Sau đó, David đã quyết định bán chiếc xe mui trần làm bằng bìa carton vì không đủ chỗ để trong gara.

“Tôi nghĩ thay vì ném nó vào thùng rác, tại sao không xem liệu có thể gây quỹ cho bệnh viện Starship không?”, David chia sẻ.

David Jones đã đăng tải chiếc “siêu xe” trên một trang web đấu giá. Cuộc đấu giá online sẽ kết thúc lúc 19h30′ tối thứ 3 (25/5/2021, theo giờ New Zealand). Đến nay, đã có 116 lượt tham gia đấu giá. Toàn bộ số tiền mà người thắng đấu giá trả để mua sẽ được quyên góp cho bệnh viện nhi Starship.

Giá niêm yết cho chiếc xe bằng bìa carton được đấu giá là 2.110 đô la New Zealand (35 triệu đồng). Mức giá một chiếc xe Lamborghini thật vào khoảng 567.890 USD.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.news||87ec532b6__

Ad will display in 09 seconds