Yasumasa Shibuya (47 tuổi), bị cáo sát hại bé gái Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi, người Việt Nam) vừa bị tòa án sơ thẩm TP Chiba, Nhật Bản tuyên án chung thân.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video3.dkn.news||__

Tòa án sơ thẩm tại thành phố Chiba của Nhật Bản đưa ra phán quyết cuối cùng cho bị cáo sát hại bé gái Lê Thị Nhật Linh 9 tuổi người Việt Nam. Theo đó thì bị cáo Yasumasa Shibuya (47 tuổi) đã bị xét xử chung thân.

Trước đó trong quá trình xét xử bất chấp việc Yasumasa Shibuya liên tục bác bỏ việc liên quan đến cái chết của bé Lê Thị Nhật Linh. Nhưng phía công an công tố đã đề nghị mức án tử hình đối với đối tượng này. Anh Lê Anh Hào cha của bé Nhật Linh cũng đã yêu cầu tuyên án tử hình đối với Yasumasa Shibuya.

Bị cáo Yasumasa Shibuya khẳng định với giới truyền thông rằng hắn sẽ kháng cáo. Bé Nhật Linh đã mất tích vào ngày 24/03/2017, khi đang trên đường đến trường tiểu học, thi thể của bé được tìm thấy 2 ngày sau đó. Nhật Linh được cho là bị bóp cổ chết do nhiều dấu vết trên cổ cô bé. Đối tượng Yasumasa Shibuya từng là Chủ tịch hội phụ huynh trường tiểu học nơi bé Nhật Linh theo học trước khi mất tích, y sống ở khu vực cách nhà bé Nhật Linh khoảng 300m.

Theo Vitalk