Nếu chỉ nhìn vào những bức ảnh ở dưới, hẳn bạn sẽ thấy người đàn ông này thật kỳ quặc. Anh ấy đang đội một bộ tóc giả màu hồng chẳng giống ai, có vẻ như anh đang trong một vũ hội hóa trang nào đó. Kỳ thực bức ảnh trên được chụp trong sự kiện quan trọng nhất cuộc đời của anh. 

Pete đội tóc giả trong ngày cưới. (Ảnh: Iheart)

Đó là ngày cưới của anh ấy. Nhưng tại sao anh ấy lại đội tóc giả và vì sao vợ anh lại chấp nhận điều đó trong ngày trọng đại của họ? Nếu bạn biết được sự thật đằng sau hành động của anh ấy, chắc hẳn bạn sẽ không thể cười anh ấy được nữa, mà thay vào đó là một cảm xúc lắng đọng.

Thật ra, việc anh Pete Bridgeman đội một bộ tóc giả là vì vợ anh, cô Debbie. Cô đang phải chống chọi với căn bệnh là nỗi ám ảnh đối với mọi phụ nữ: Ung thư vú cấp độ 2. Và hành động của anh là để chứng tỏ cho cô thấy rằng, anh sẵn sàng luôn đồng hành cùng cô trong cuộc chiến gian nan đó, rằng anh yêu cô nhiều biết bao.

Những cử chỉ thương yêu của Pete. (Ảnh: Iheart)

Không chỉ thể hiện sự ủng hộ vợ trong ngày cưới, anh Pete Bridgeman còn đội mái tóc giả màu hồng liền trong ba tháng. Anh đội nó đi khắp nơi, từ cửa hàng rau quả đến đám cưới và tuần trăng mật của họ, chẳng quan tâm tới ánh nhìn của người xung quanh. Dường như mái tóc giả chẳng bao giờ rời khỏi đầu anh, cũng như tình yêu anh dành cho chị sẽ chẳng bao giờ kết thúc.

Hãy yêu cả những điều chưa hoàn thiện để khiến tình yêu trở nên hoàn thiện. (Ảnh: Unplash)

Người ta vẫn nói rằng, khi yêu một người nào đó là phải yêu tất cả những gì liên quan đến họ, luôn bên họ cả lúc vui, lúc buồn, hạnh phúc hay khổ đau. Chàng trai này đã chứng minh tình yêu đó bằng một nghĩa cử đáng ngưỡng mộ. Một hành động có thể thay vạn lời nói. Không có cách đồng hành nào tuyệt vời hơn, nhiều cảm xúc hơn là cùng ở trong hoàn cảnh của họ, để cảm nhận những gì mà họ phải trải qua, giúp họ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong hành trình gian nan của mình. Chắc chắn, cùng với tình yêu của chồng, chị Debbie sẽ có đủ niềm tin và nghị lực để vượt qua cánh cửa sinh tử của cuộc đời.

Hãy xem những bức ảnh bên dưới, để thấy chàng trai này thật sự dễ thương biết bao.

Liễu Nguyện – Vy Huy