Thông thường khi chúng ta gặp người phụ nữ nào đó mà hóa ra là mẫu người trong mơ mà bạn hằng tìm kiếm thì có lẽ những cuộc gặp gỡ như vậy thường khá bất ngờ nhưng lại làm thay đổi cuộc đời chúng ta.

Vua Maroc (Morocco), để kết hôn với hoàng hậu Lalla Salma, ông đã không ngại cải sửa Hiến pháp, hủy bỏ chế độ đa thê và sửa lại tập tục của đất nước! (Ảnh: Internet)
Vua Maroc (Morocco), để kết hôn với hoàng hậu Lalla Salma, ông đã không ngại cải sửa Hiến pháp, hủy bỏ chế độ đa thê và sửa lại tập tục của đất nước! (Ảnh: Internet)

Tạo hoá tạo ra chúng ta theo cách nào đó mà hai nửa đối lập nhau lại có thể trở thành một chỉnh thể thống nhất. Cuộc tìm kiếm nửa kia thường là một hành trình khá gian truân. Nhưng có lẽ bạn sẽ biết đó có phải là người phụ nữ bạn đang kiếm tìm không nếu cô ấy có được 11 phẩm chất dưới đây. Và nếu bạn đủ may mắn để tìm ra một cô gái như thế, một bông hoa hoàn hảo như thế trên sa mạc thì bạn hãy giữ chặt cô ấy nhất có thể và đừng bao giờ để cô ấy đi nhé.

Cô ấy luôn hỗ trợ, ủng hộ bạn

Có mặt mình, ăn muối cũng vui (Ảnh: Internet)
Có mặt mình, ăn muối cũng vui (Ảnh: Internet)

Người đàn ông nào cũng cần một người phụ nữ khôn ngoan để có thể thành công trong cuộc sống. Người ta thường nói đằng sau mỗi người đàn ông tuyệt vời luôn có một người phụ nữ thậm chí còn tuyệt vời hơn, và quả đúng là vậy. Không có người phụ nữ bên cạnh đôi khi người đàn ông có thể trở nên ích kỷ và đơn độc. Người phụ nữ sẽ mang lại ý nghĩa và phương hướng cho cuộc đời người đàn ông và giúp anh ấy trở nên khôn ngoan hơn.

Cô ấy xinh đẹp

Tay bưng đĩa muối sàng rau/ Căn duyên Trời định, bỏ nhau sao đành? (Ảnh: Internet)
Tay bưng đĩa muối sàng rau/ Căn duyên Trời định, bỏ nhau sao đành? (Ảnh: Internet)

Vẻ đẹp của người phụ nữ nằm trong con mắt của kẻ si tình. Nếu trong mắt bạn cô ấy là người phụ nữ xinh đẹp nhất mà bạn từng gặp và không ai xinh đẹp như cô ấy, vậy thì bạn hãy giữ chặt cô ấy nhé.  Có một số người quá để ý đến vẻ bề ngoài của ai đó và lại có những người hoàn toàn phản đối quan điểm này, cho rằng vẻ đẹp bề ngoài chẳng có gì quan trọng cả. Chừng nào mà bạn vẫn còn bị cuốn hút vì vẻ đẹp của ai đó ngay khi gặp thì bạn cũng  không nên ngại ngùng về điều này. Miễn là bạn biết rằng vẻ bề ngoài tuy là quan trọng nhưng không phải là điều quan trọng nhất để đánh giá ai đó.

Cô ấy tốt bụng và biết quan tâm

Nếu một người phụ nữ không tốt bụng thì liệu có nghĩa gì khi chọn cô ấy gắn liền với cuộc sống của bạn? Gần như không cần nói thì bạn cũng biết tình yêu của bạn trong suốt cuộc đời nên dành cho ai đó biết quan tâm đến bạn theo đúng nghĩa.

Cô ấy tràn đầy năng lượng

Ước gì em biến thành gừng/ Anh biến thành cá, ở chung một nồi. (Ảnh: internet)
Ước gì em biến thành gừng/ Anh biến thành cá, ở chung một nồi. (Ảnh: internet)

Cuộc sống đôi khi rất phức tạp nhưng cũng có lúc nó lại đơn điệu và nhàm chán. Thực sự đàn ông cảm thấy hạnh phúc hơn khi người phụ nữ của họ tràn đầy năng lượng, sôi nổi và có óc phiêu lưu. Người phụ nữ như vậy hoàn toàn có thể giúp đàn ông thoát khỏi tình trạng nhàm chán cuộc sống.

Cô ấy yêu bạn bằng cả trái tim

Không nghi ngờ gì đây là điều quan trọng nhất. Khi một người phụ nữ yêu ai đó, cô ấy yêu bằng cả trái tim, toàn tâm toàn ý cho người đàn ông đó. Nếu bạn tìm được người phụ nữ thật lòng yêu bạn thì bạn sẽ thấy đó là điều quý giá nhất mà Trời Phật ban cho bạn.

Cô ấy biết nhường nhịn

Mọi người chúng ta hầu như đều bướng bỉnh. Thường thì chúng ta bằng lòng với những gì vốn có, chúng ta không sẵn sàng thay đổi. Tìm được một người phụ nữ biết nhường nhịn là coi như cuộc sống của hai bạn đã thắng được 50% rồi, phần còn lại chính là bạn, bạn cũng cần phải làm như vậy. Một mối quan hệ tốt đẹp cần dựa trên sự nhường nhịn lẫn nhau và nếu bạn có được mối quan hệ tốt đẹp với người phụ nữ của bạn trong suốt cuộc đời thì không có sự lựa chọn nào khác là việc cần biết nhường nhịn.

Cô ấy khiến bạn cảm thấy bạn đang ở đúng nơi đúng chỗ

nhung cau chuyen tinh yeu song mai

Bạn biết mình đang yêu ai đó khi bạn cảm thấy như lần đầu tiên trong đời đã tìm được đúng chỗ của mình trên thế giới này. Bạn hài lòng với những gì bạn đang có và không cần thêm bất cứ điều gì khác hay người nào khác nữa. Nếu bạn thấy hình ảnh của mình trong ánh mắt cô ấy thì cuối cùng bạn đã tìm được ngôi nhà bình yên rồi đó. Vậy cớ gì mà bạn không dừng chân lại có phải không?

Cô ấy sẵn sàng cho bạn biết khi bạn làm sai

Người đàn ông nào cũng cần người phụ nữ sẵn sàng nói cho anh ấy biết khi anh ấy mắc lỗi ngớ ngẩn. Có một điều lạ là các anh chàng thường hay đưa ra quyết định sai lầm và làm những điều ngớ ngẩn. Khi bạn thấy cô ấy giúp bạn đi đúng đường và nói cho bạn biết khi làm sai thì cuộc sống bạn đúng là đang tốt hơn lên cho dù đôi khi bạn thấy hơi bối rối vì bị chỉ ra đang làm sai điều gì đó.

Cô ấy có cá tính mạnh mẽ

Tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm ai đó đáp ứng được tiêu chuẩn của riêng mình về một người phụ nữ hoàn hảo, có lẽ sự hoàn hảo đó là sự hoà trộn giữa phẩm chất mạnh mẽ và dịu dàng, nữ tính. Mỗi người đàn ông đều cần một người phụ nữ có tố chất mạnh mẽ. Và người phụ nữ đó lại luôn thể hiện sự nữ tính trong bất cứ điều gì cô ấy làm thì thật là lý tưởng. Hai phẩm chất này không hề mâu thuẫn nhau mà trái lại còn có thể hoà hợp với nhau.

Cô ấy có đam mê

Một cuộc sống đầy đam mê, nhiệt huyết mới là một cuộc sống. Bạn cảm thấy ngọn lửa nhiệt huyết đang cháy trong mình nhưng lại không có ai để bày tỏ cùng, điều đó thật là khó chịu. Niềm đam mê chỉ được thổi bùng lên khi hai người bày tỏ với nhau. Nếu cô ấy thiếu đam mê, nhiệt huyết thì có khả năng mối quan hệ của bạn đang thiếu một chút sức sống.

Cô ấy là tất cả với bạn

Chúng ta thường không lý giải được tại sao chúng ta lại yêu ai đó nồng nhiệt. Có lẽ bạn không cần phải tìm hiểu kỹ lý do nào cả. Nếu bạn yêu cô ấy và không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ thế nào nếu thiếu cô ấy thì đừng để cô ấy đi nhé. Bạn nên hiểu cô ấy có ý nghĩa thế nào với mình. Đôi khi người đàn ông không nhận ra điều này cho đến khi đã quá muộn. Chúng ta luôn tự cho rằng chúng ta sẽ có cơ hội nữa để đến với nhau, vâng, cũng có thể như bạn nghĩ. Tuy nhiên cũng rất có thể bạn sẽ không có cơ hội đó lần nữa, rồi bạn nhận ra bạn đã mất cô ấy mãi mãi. Kết quả là bạn sẽ thấy vô cùng hối tiếc trong suốt quãng đời còn lại bởi vì bạn đã để điều quan trọng nhất thế giới tuột khỏi tay mình. Cho nên đừng dại dột để mất cô ấy bạn nhé.

Biên dịch Minh Anh

Theo Brightside

Xem thêm: